Trò chơi Dinosaur Tycoon bắn cá tý bối ăn tiền dễ không?

Game dinosaur tycoon bắn cá tý bối ăn tiền dễ không? – Đây là một trò chơi kỹ thuật số với xuất xứ từ Nhật Bản Sau đó dần lan rộng và trở nên phổ biến ở Đài Loan, Trung Quốc và trên thế giới Các trò chơi bắn cá ngày xưa có hình dáng tương tự như các trò chơi bắn cá điển hình trong các trò chơi ngày nay. Ai bắn được nhiều cá sẽ là người chiến thắng 

Giới thiệu cách chơi game dinosaur tycoon bắn cá tý bối ăn tiền dễ không?

Trước đây chúng tôi đã đề cập đến cách chơi dễ dàng: “Sử dụng đại bác để tấn công cá, các loại cá khác nhau Phần thưởng cũng khác nhau. ”Nhưng trên thực tế, có những điều khác cần biết. chẳng hạn như việc phân chia các khoảng thời gian khác nhau trong game bắn cá, có thể chia như sau Giai đoạn không bị mất, giai đoạn mà nhà cái ăn và giai đoạn mà người chơi ăn.

Nói chung, những con cá ghi điểm nhiều nhất là ở gần tháp pháo, cho dù đèn Quỷ và rùa v.v. Những con cá này bơi tương đối chậm. Điều này cho phép bạn đạt được mọi cú đánh chắc chắn. Những con cá này cũng có thể giúp bạn ghi rất nhiều điểm.

Những con cá khó bắn nhất trong dinosaur tycoon tý bối là gì?

Có một số loại cá, mặc dù chúng ở gần như thế nào, Nhưng rất khó để bắn nó. Ví dụ Rùa và cá mập vàng khổng lồ Đối với con rùa khổng lồ vàng Đó là một loài động vật mà bạn tuyệt đối bị cấm thử và bắn. Trừ khi bạn đang ở trong phạm vi mà người chơi ăn. Đối với cá mập phải nhìn vào tình hình Nếu không có nhóm cá nhỏ xung quanh, bạn có thể cố gắng bắn cá mập, nhưng nếu có nhiều cá nhỏ, đừng chỉ bắn một chút.

Đôi khi cá di chuyển nhanh sẽ xuất hiện. Trong thời gian đó bạn có thể khóa hướng mục tiêu và bật chế độ súng máy bắn như điên. Đối với cơ hội giành được giải thưởng đó, bắn cá tý bối ăn tiền dễ không?

Mặc dù cá bơi thành bầy Đó là điều mà bạn nên nắm bắt cơ hội ngàn vàng này. Vì nó có tỷ lệ nhận thưởng tương đối cao. Nhưng điều nên cẩn thận là Nếu một nhóm cá lớn và bơi nhanh, thì Tôi khuyên bạn không nên lãng phí bất kỳ đạn dược nào vào chúng. Chờ cho đàn cá này bơi qua rồi bắt đầu bắn.

Các chiến lược bạn nên biết trong game dinosaur tycoon bắn cá tý bối ăn tiền dễ không

Ngoài các kỹ thuật nêu trên, thì bắn cá tý bối ăn tiền dễ không, chúng tôi sẽ dạy bạn về chiến thuật trong game dinosaur tycoon tý bối . Bạn có thể thực hiện các chiến lược này theo ý muốn.

Về cơ bản, trước thời điểm người chơi ăn hoặc khi vận may của bạn đến. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng loại đạn nhỏ hơn trước. Bởi vì đây là một trong những phương pháp kiểm tra nhiệt độ nước. Tuy đạn nhỏ thế này cũng khó bắn cá. Nhưng tốt hơn là lãng phí tiền của bạn để mua đạn lớn. 

Chờ cho đến khi bạn thấy rằng bạn có thể bắn được nhiều cá bằng những viên đạn nhỏ. Sau đó thay đổi nó thành một loại đạn lớn ở tất cả. Và khi phát hiện ra rằng không thể sử dụng loại đạn này để bắn cá, Sau đó chuyển sang sử dụng loại đạn nhỏ một lần nữa. 

Đây là thể loại game chiến thuật bắn cá sử dụng lượng kiến ​​thức vừa phải. Đừng tham lam bản thân. Chỉ có một chiến lược như thế này mới có thể được sử dụng để bạn chiến thắng và giành được số tiền lớn.

bắn cá tý bối ăn tiền dễ không?
Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ