Review Tất Tần Tật game online tyboi Fa Cai Shen 2

Chủ Đề game online tyboi Fa Cai Shen 2

Fa Cai Shen 2 game online tyboi có chủ đề Trung Quốc / Phương Đông mạnh mẽ và những người hâm mộ chủ đề này sẽ không thất vọng. Trong tiếng Trung, cụm từ Fa Cai có nghĩa là “lì xì” hay để trở nên giàu có và shen ám chỉ yếu tố tâm linh của một người. 

Màn hình game online tyboi Fa Cai Shen 2 chủ yếu là màu đỏ thể hiện chủ đề Trung Quốc. Trong văn hóa Trung Quốc, màu đỏ rất quan trọng vì nó tượng trưng cho nhiều yếu tố tích cực, bao gồm hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, khả năng sinh sản, sức sống và sự tôn vinh. 

Điều thú vị là màu sắc được cho là có tác dụng xua đuổi ma quỷ nên thường được các cô dâu Trung Quốc mặc trong ngày cưới. Màu chủ đạo khác trong trò chơi là vàng, trong văn hóa Trung Quốc giống như mọi nơi, gắn liền với sự giàu sang phú quý. Nhân vật chính trong trò chơi xèng Fa Cai Shen 2 game online tyboi là một nhân vật nam người Trung Quốc. Anh ấy mặc trang phục truyền thống của Trung Quốc và được miêu tả là đang cười và mỉm cười.

Cách Chơi game online tyboi Fa Cai Shen 2

Mọi thứ cần thiết để chơi trò chơi là rõ ràng, vì vậy người chơi có thể bắt đầu ngay lập tức. Người chơi có thể chọn giá trị đặt cược của mình ở cuối guồng và khi tiền đặt cược tăng lên, guồng sẽ mở rộng. Các guồng có thể mở rộng thành đội hình 3-4-4-4-3, hoặc thậm chí nhiều hơn, thành cấu trúc 3-5-5-5-3, để tăng khả năng chiến thắng cho người chơi. 

game online tyboi
game online tyboi

Mục đích của game online tyboi Fa Cai Shen 2 là để hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp. Biểu tượng có các ký hiệu của Trung Quốc là biểu tượng tiền thưởng WILD và nó sẽ trả cho 3 hoặc nhiều hơn đã hạ cánh ở bất kỳ đâu trên guồng quay. Nếu người chơi đặt được 3,4 hoặc 5 biểu tượng, họ sẽ thắng tổng số tiền cược lần lượt là 5x, 10x hoặc 20x, cũng như kích hoạt vòng quay miễn phí. Biểu tượng quan trọng khác trên cuộn là cái bình vàng, biểu tượng Scatter của trò chơi.

Mức đặt cược trong Fa Cai Shen 2 game online tyboi

Người chơi có thể điều mức đặt cược của mình và điều này ảnh hưởng đến cấu trúc cuộn của trò chơi. Khi kích thước đặt cược tăng lên, guồng có thể mở rộng từ đội hình 3-3-3-3-3 lên đến tối đa là cấu trúc 3-5-5-5-3.

Tính Năng Thưởng & Vòng Quay Miễn Phí

Biểu tượng với các biểu tượng đẹp của Trung Quốc là Scatter quan trọng và nếu người chơi đặt ba hoặc nhiều hơn ba biểu tượng này ở bất kỳ đâu trên cuộn trò chơi, điều này sẽ kích hoạt tính năng thưởng vòng quay miễn phí thú vị. Nếu người chơi tiếp đất 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng Scatter, bạn sẽ được thưởng 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. 

Trong thời gian tính năng quay thưởng miễn phí, phần thưởng WILD có một hệ số được áp dụng nếu nó đóng góp vào chiến thắng. Mỗi biểu tượng WILD chiến thắng đều có hệ số nhân đi kèm để giải thưởng ngẫu nhiên 2x, 3x hoặc 5x, lên đến tổng cộng 125x. Để thêm phần hồi hộp cho vòng chơi, các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt lại trong thời gian thưởng, lên đến tối đa 100 vòng quay miễn phí.

Nhận Định Của Chúng Tôi về game online tyboi Fa Cai Shen 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vui nhộn, lạc quan, thì chắc chắn bạn sẽ thích game online tyboi Fa Cai Shen 2 . Trò chơi kết hợp hình ảnh sống động với một số tính năng giải trí như cuộn mở rộng và hệ số, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng Fa Cai Shen 2 Tý Bối  sẽ là một trò chơi phổ biến với rất nhiều người chơi.

dang ky ngay
Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ