Hướng dẫn chơi game tý bối Africa X UP chi tiết

Thông tin về Africa X UP Tý Bối|Hướng dẫn chơi game tý bối

Hướng dẫn chơi game tý bối – Vẻ đẹp và sự hùng vĩ của lục địa Châu Phi trở thành trung tâm của guồng quay của trò chơi trực tuyến Africa X UP Tý Bối đã sẵn sàng và đang chờ khám phá ngay tại JackpotCity tại đây. Cho dù bạn đang ngắm nhìn vẻ hùng vĩ của xavan hay trải nghiệm vẻ đẹp của dòng sông Zambezi, trò chơi xèng trực tuyến Africa X UP mang đến những trò giải trí đẳng cấp thế giới thực sự đặc biệt và trong một giải đấu của riêng nó.

Màu sắc và đồ họa đẹp mắt làm cho trò chơi sòng bạc trực tuyến và di động này trở nên sống động trên nhiều loại thiết bị, bao gồm PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Người chơi có thể mong đợi các cài đặt có thể điều chỉnh và cơ chế trò chơi, cho phép họ thay đổi trải nghiệm chơi phù hợp với sở thích chơi cá nhân của họ.

Hướng dẫn chơi game tý bối về Cài đặt và ký hiệu trong game Africa X UP Tý Bối

Trò chơi xèng trực tuyến Africa X UP Tý Bối cung cấp một bố cục trò chơi đơn giản, tương đối đơn giản và dễ hiểu cho tất cả các loại cấp độ người chơi. Bố cục của trò chơi có thể thay đổi khi chơi trên PC so với thiết bị di động, do đó, người chơi có thể quyết định về cấu trúc vị trí mà họ thích khi chơi. Đặt cược tối thiểu là 0,30 tín dụng mỗi lần quay, với số tiền đặt cược tối đa được đặt là 21 tín dụng mỗi lần quay. Người chơi có thể chọn chơi bằng tiền xu hoặc tín dụng – tùy thuộc vào sở thích cá nhân của Hướng dẫn chơi game tý bối.

Đối với các biểu tượng, chúng bao gồm một phạm vi rộng – tất cả đều gắn liền với chủ đề của trò chơi. Biểu tượng X UP tý bối là Scatter của trò chơi và sẽ thanh toán ở bất kỳ vị trí nào. Biểu tượng với chữ W trên đó đại diện cho Wild của trò chơi và có khả năng mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn phim. Sau đó là các nhân vật chính nam và nữ, cũng như các loài động vật bao gồm tê giác, voi và trâu. Ở phần cuối có giá trị thấp của phổ, người chơi có thể mong đợi gặp A, K, Q, J và 10 truyền thống.

Tính năng Slot Africa X UP với hướng dẫn chơi game tý bối chi tiết

Mục tiêu của Africa X UP là thu thập các biểu tượng phân tán X UP để tăng hệ số chiến thắng có sẵn khi các vòng quay miễn phí được kích hoạt. Các biểu tượng X UP hạ cánh trên bất kỳ trục quay nào và khi có 2 biểu tượng ở chế độ xem , chúng được thu thập trên một đường cấp số nhân nằm ở bên trái của trục quay. Bạn thu thập càng nhiều, số nhân càng lớn, bắt đầu từ x2, trải qua x3, x4, x5, x7, x10, x15 và cuối cùng là x25. Các hệ số được lưu trữ ở mỗi mức đặt cược, vì vậy việc thay đổi tiền cược sẽ bắt đầu lại đường mòn. Nếu bạn quay trở lại mức đặt cược trước đó, bạn sẽ tiếp tục từ nơi mà con đường đã bỏ đi.

Hệ số thanh toán của từng biểu tượng trong game Africa X UP
Hướng dẫn chơi game tý bối
Hướng dẫn chơi game tý bối

Nếu ba biểu tượng X UP hạ cánh, thì 8 vòng quay miễn phí sẽ được thưởng và bất kỳ hệ số nào đang hoạt động trên đường mòn sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng trong vòng. Trong các vòng quay miễn phí, hạ cánh được 2 giải thưởng +2 vòng quay miễn phí bổ sung và giúp tăng hệ số vòng quay miễn phí .

Africa X UP là một trò chơi có thể thưởng cho sự kiên nhẫn, nhưng những người chơi không có tâm trạng muốn thu thập một số trò chơi cơ bản có thể mua trò chơi thưởng để thay thế. Có một số tùy chọn ở đây mặc dù tất cả đều trao 8 vòng quay miễn phí. Những thay đổi nào là bạn có thể bắt đầu chúng với hệ số nhân x1, x2, x3, x4, x5, x7, x10, x15 hoặc x25 cho 18,67, 26,67, 38,67, 50,33, 61,67, 86,33, 120, 181, 300 lần tiền cược cơ bản . Hoặc, bạn có thể trả 80 lần tiền đặt cược cho hệ số nhân bắt đầu ngẫu nhiên từ x2 đến x25. 

Hướng dẫn chơi game tý bối Africa X UP

Lối chơi cũng thất thường như một slot tiềm năng cao, có thể biến động mạnh. Africa X UP treo một củ cà rốt khá lớn dưới dạng hệ số chiến thắng x25 nhưng việc đạt được nó không phải là một quá trình đường thẳng. Thay vào đó, hãy chuẩn bị để lặn, được thưởng hoặc bị trừng phạt trên đường đi. Nếu cần phải có sự kiên nhẫn để đạt được những điều tốt nhất, bạn muốn biết rằng sẽ có một phần thưởng cho việc chờ đợi xung quanh.

May mắn thay, có và Africa X UP có khả năng chiến thắng lên đến 30.000 lần số tiền đặt cược. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ hữu ích nếu bạn có hệ số nhân lớn nhất, mặc dù hệ số nhân nhỏ hơn cũng có thể khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó không phải là vấn đề chỉ cần nhấn nút quay và ngồi lại cho đến khi bạn đã khóa x25. Có một cơ hội tốt là bạn sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí rất lâu trước khi điều đó xảy ra và bạn sẽ phải làm với thứ gì đó ít mạnh hơn.

Hướng dẫn chơi game tý bối

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, phải mất khoảng 500 vòng quay để kích hoạt trò chơi tiền thưởng đầu tiên và sau đó, hệ số nhân x5 đã đạt được. Điều đó cho thấy cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí với hệ số nhân x25 và việc nhận ra khiến việc mua tiền thưởng thay vì thực sự hấp dẫn. Đặc biệt là khi một vài biểu tượng X UP đã được thu thập để giảm giá.

Tóm lại, Africa X UP tý bối là một trò chơi được thiết kế độc đáo từ Alchemy Gaming với một số yếu tố thú vị. Đó được cho là nơi chơi đẹp nhất của họ cho đến nay, giới thiệu một số cách xử lý riêng lẻ của một chủ đề phổ biến, cung cấp trò chơi đầy thử thách và có một quả anh đào lớn về chiến thắng tối đa ở trên cùng.

Tý Bối

Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ