Hướng dẫn chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

Tổng quan về chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

Nếu bạn là một người yêu động vật, thích được sống trong thiên nhiên hoang dã trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, trò chơi xèng Gold Wolf Tý Bối chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn. Gold Wolf Tý Bối bao gồm 5 cuộn với 3 hàng và 25 dòng trả tiền này dựa trên sự hoang dã và hứa hẹn mang lại cho bạn sự giàu có (vàng), điều này thể hiện rõ ngay từ tên gọi của nó. Được phát triển bởi Pragmatic Play, chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf không hứa hẹn là gì ngoài những thứ tốt nhất khi nói đến đồ họa và hiệu ứng âm thanh hình ảnh được sử dụng trong trò chơi.

chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf
chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

Vì các cuộn phim của trò chơi Gold Wolf Tý Bối được đặt giữa những ngọn núi, sâu trong rừng, bạn có thể nhìn thấy những loài động vật hoang dã mà bạn thường bắt gặp trong bất kỳ khu rừng nào. Nhưng điều không phổ biến là số lượng cơ hội chiến thắng mà Gold Wolf Tý Bối mang lại. Bạn có thể giành được các Vòng quay miễn phí hoặc kích hoạt tính năng hoàn lại tiền hoặc thậm chí trúng một trong ba giải đặc biệt và kết thúc bằng việc nhận một trong những chiến thắng thay đổi cuộc đời. Sau đó, hãy đọc phần dưới đây để tìm hiểu thêm về trò chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf để trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản trước khi tham gia nhé.

Làm thế nào để chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf?

Mặc dù trò chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf trực tuyến này được tích hợp một số tính năng tiền thưởng thú vị, Gold Wolf Tý Bối rất dễ chơi và thử vận ​​may của bạn. Bạn sẽ có thể thấy một số nút trên màn hình chính sau khi tải trò chơi. Đọc bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng những thứ này để thưởng thức trò chơi Gold Wolf Tý Bối.

chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf
chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

Spin: Nút này trông giống như hai mũi tên hình bán nguyệt và nằm ở phía dưới cùng bên trái. Nhấp vào nó để bắt đầu chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

Tự động phát: Bên dưới nút xoay, bạn cũng sẽ có thể thấy một tùy chọn cho biết tự động phát. Nhấp vào tùy chọn này nếu bạn muốn các cuộn tự quay. Để sử dụng điều này, bạn sẽ phải chọn số vòng quay mà bạn muốn các cuộn tự quay và số lượng mà nếu bạn thua hoặc thắng, quá trình tự động phát sẽ bị dừng lại. Xem xét các tính năng tiền thưởng thú vị mà trò chơi có, một tùy chọn để dừng tự động phát nếu bất kỳ tính năng tiền thưởng nào được kích hoạt cũng đã được thêm vào.

Đặt cược: Tùy chọn này cho phép bạn chọn số tiền bạn muốn đặt cược. Sử dụng các nút “+” và “-” ở hai bên của nút xoay cho việc này và chọn giá trị cho mỗi tùy chọn này –

 • Giá trị tiền xu: 1đ đến 5đ
 •  Tiền trên mỗi dòng: 1 đến 10
 •  Tổng tiền đặt cược: 1 đ đến 125đ

Menu: Nút menu trông giống ba dòng hơn cũng cho phép bạn đặt cược mà bạn muốn đặt. Sử dụng “+” và “-” để đặt giá trị mong muốn. Gold Wolf Tý Bối cũng cho phép bạn sử dụng tùy chọn quay nhanh nếu bạn muốn các cuộn quay nhanh hơn. Các tùy chọn khác như cài đặt nhạc, môi trường, tiết kiệm pin hoặc bỏ qua màn hình giới thiệu cũng có sẵn trong tab này.

Quy tắc chơi trò chơi miễn phí tý bối online Gold Wolf

 • Tất cả các biểu tượng trả từ trái sang phải.
 •  Các chiến thắng chỉ được trả từ các cuộn ngoài cùng bên trái trên các cuộn liền kề.
 •  Trong vòng thưởng Quay miễn phí, các cuộn đặc biệt sẽ xuất hiện.
 •  Tính năng Trả lại tiền cũng có thể được kích hoạt trong Vòng quay miễn phí.
 •  Các chiến thắng từ Vòng quay miễn phí được thêm vào chiến thắng dòng trả tiền.
 •  Tất cả các chiến thắng được nhân với cược trên mỗi dòng.
 •  Mỗi dòng, chỉ chiến thắng cao nhất được trả.
 •  Người chơi cũng có thể sử dụng khoảng trắng và phím enter để quay hoặc dừng các cuộn.
Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ