Tất tần tật game Fa Cai Shen nhận ngay khuyến mãi 50k tý bối

Hãy đến khám phá những cung điện tuyệt vời của Tử Cấm Thành và hòa mình vào những lễ hội sôi động của Tết Nguyên Đán với trò chơi Fa Cai Shen nhận ngay khuyến mãi 50k tý bối mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây!

Giới thiệu game Fa Cai Shen nhận khuyến mãi 50k tý bối

Fa Cai Shen Tý Bối là một trò chơi xèng được đặt tên theo vị thần của sự giàu có của Trung Quốc, được phổ biến rộng rãi trên khắp Trung Quốc khi một năm mới bắt đầu. Trò chơi Fa Cai Shen Tý Bối cũng có thể được coi là một con đường tắt tốt đẹp để hướng tới sự giàu có với khuyến mãi 50k tý bối, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nó và tìm ra cách kiếm thêm tiền từ các guồng quay của nó…

Trò chơi Fa Cai Shen Tý Bối lấy bối cảnh ở trung tâm của lễ hội năm mới, và toàn bộ màn hình trò chơi được thắp sáng trong một màu vàng và đỏ tuyệt đẹp cùng khuyến mãi 50k tý bối. Không cần phải nói rằng toàn bộ cảnh chỉ là ngoạn mục. Bản thân các cuộn được bao quanh bởi các cột màu đỏ trang trí với những con rồng vàng quấn quanh.

Fa Cai Shen Tý Bối chắc chắn biết cách tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Khi bạn đã quen với các cài đặt mới, hãy dành một chút thời gian để đọc phần tiếp theo của chúng tôi và tìm hiểu thêm về cách chơi Fa Cai Shen khuyến mãi 50k tý bối nhé.

Giao diện game Fa Cai Shen Tý Bối

Về mặt tùy chỉnh trò chơi của bạn, Fa Cai Shen Tý Bối mang đến cho người chơi rất nhiều sự tự do và nhiều tùy chọn để lựa chọn ngay từ đầu.

Trò chơi có tổng cộng 5 cuộn quay và 28 dòng trả thưởng. Kết hợp các biểu tượng chiến thắng về đích trên các đường thanh toán đã được kích hoạt là cách dễ nhất để kích hoạt thanh toán, sau đó được tính toán theo các biểu tượng của các kết hợp và kích thước cược của bạn. Nhấp vào các nút lệnh ngay bên dưới trục quay để tăng giảm kích thước đồng xu, số lượng đường trả đã kích hoạt và mức đặt cược của chính nó.

Các tùy chọn cuối cùng là khá tiêu chuẩn. Nút đặt cược tối đa cho phép bạn tham gia tất cả vào lần quay tiếp theo và mạo hiểm tất cả để, có lẽ, trúng giải độc đắc.

Chế độ tự động phát có thể cho phép bạn đặt cược giống nhau cho nhiều lần quay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có tùy chọn chơi giải thưởng của mình và nhân đôi chúng trong một trò chơi nhỏ tùy chọn sau mỗi lần quay. Cuối cùng, hãy nhớ rằng trò chơi cũng bao gồm một giải độc đắc Jackpot mà bạn có thể giành được bất kỳ lúc nào trong trò chơi Fa Cai Shen Tý Bối.

Bảng thanh toán trong Fa Cai Shen và nhận khuyến mãi 50k tý bối

Bảng trả lương của Fa Cai Shen Tý Bối tràn ngập các vật phẩm vàng có thể trị giá khá nhiều xu nếu bạn quản lý để xếp chúng đúng cách trên cuộn.

Các biểu tượng cuộn phổ biến nhất là các biểu tượng thẻ thông thường, cụ thể là số 9 và 10, Jack, Queen, King và Ace. Như thường lệ, bạn sẽ cần phải ghi nhiều kết hợp với chúng để kích hoạt một chiến thắng lớn thực sự.

Phần còn lại của menu thú vị hơn. Nó chứa một số đồ tạo tác bằng vàng và quý giá như một chiếc nhẫn ngọc, một bức tượng vàng hình cây, một cuốn sách đỏ với một con rồng vàng trên bìa của nó, một bức tượng cá chép vàng, một đồng xu may mắn và một con dấu rồng bằng vàng. Bạn có thể kiếm được tới 1000 xu với những sự kết hợp này, vì vậy đừng để chúng tuột mất.

Các Biểu tượng đặc biệt trong Fa Cai Shen Tý Bối

Gặp gỡ các vị thần: 2 biểu tượng cuối cùng của Pháp Cái Thần rất đặc biệt và bạn phải chú ý đến chúng nếu muốn tăng cơ hội khuyến mãi 50k tý bối thắng lớn.

Biểu tượng đại diện cho thần tính tròn trịa với vương miện vàng là quân bài Wild của trò chơi. Sử dụng nó thay vì bất kỳ biểu tượng cơ bản nào và nó sẽ hoàn thành bất kỳ sự kết hợp nào, cũng như tăng gấp ba lần thanh toán. Wild cũng mở rộng trên toàn bộ cuộn mỗi khi nó tạo thành một sự kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng vương miện vàng là một Scatter thanh toán ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn trong một vòng quay để kích hoạt một vòng quay thưởng gồm 12 vòng quay miễn phí.

Game Fa Cai Shen Tý Bối là một trò chơi có vẻ ngoài tuyệt đẹp với đồ họa thực sự ấn tượng và lối chơi dễ dàng. Các phần thưởng khuyến mãi 50k tý bối có sẵn cũng nhiều hơn mức khá.

Vòng quay thưởng hơi cổ điển, nhưng không người chơi nào xứng đáng với cái tên này sẽ nói không với một số vòng quay miễn phí, vì vậy hãy để ý đến vương miện vàng đó.

khuyến mãi 50k tý bối
Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ