Review trò chơi Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối

Tổng quát game Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối

Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối lần đầu tiên lên danh sách trong game slot trực tuyến vào năm 2019. Tý Bối đã giữ nguyên các tính năng từ phiên bản gốc và thêm các giải thưởng lũy ​​tiến tiềm năng của mạng Jackpot King. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ sửa đổi được kích hoạt ngẫu nhiên và các vòng tính năng được kích hoạt trong Triple Kingkong Tý Bối.

Các tính năng của Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối

Tất cả những thứ này đều có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay nào của trò chơi cơ bản. King Kong sẽ thức dậy sau giấc ngủ ngắn và đưa ra một trong các phép bổ trợ sau:

  • Tính năng Banana Cannon Wilds : vua khỉ bắn ra một loạt chuối từ khẩu súng bazooka của mình. Những thứ này trở nên hoang dã khi chúng chạm vào guồng. Một phép tính thanh toán theo sau với các ký tự đại diện ở vị trí.
  • Tính năng Golden Barrel Super Spin : ở đây, Kong đặt một loạt các thùng nổ lên guồng quay. Cuối cùng chúng chuyển đổi thành cùng một biểu tượng phù hợp và một phép tính thanh toán được thực hiện.
  • Tính năng King Kong Streak : tính năng này có thể kích hoạt sau một vòng quay thành công. Các biểu tượng chiến thắng được giữ và một chuỗi hồi sinh sau đó. Những điều này tiếp tục miễn là một biểu tượng phù hợp mới xuất hiện. Việc xem xét thanh toán sau đó được thực hiện.
  • Tính năng Bonus Boost : các biểu tượng tiền thưởng bổ sung được thêm vào các cuộn, tăng cơ hội kích hoạt các vòng tính năng của bạn.

Các tính năng của Tiền thưởng Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối

Hạ cánh 3 biểu tượng hoặc nhiều hơn của biểu tượng tiền thưởng King Kong trong cùng một vòng quay và bạn sẽ nhận được một vòng quay của Bánh xe tiền thưởng trong Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối . 

 web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối
web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối
  • Barrel Blast Bonus : trong vòng chọn cho tôi này, hãy chọn từ một loạt các thùng. Tìm 3 trận đấu đó và bạn sẽ giành được số tiền đó như một giải thưởng. Khám phá bộ ba Chú khỉ vàng và bạn sẽ tiến thẳng đến tính năng Tiền thưởng số tiền lớn.
  • Tiền thưởng King Kong : giống như trò chơi Donkey Kong, đường mòn tiền mặt này trao giải thưởng ngày càng tăng khi bạn tiến xa hơn. Tiếp tục đi cho đến khi bạn hạ được một quả bom. Tìm một con khỉ vàng cho tính năng Tiền thưởng lớn.
  • Vòng quay miễn phí của Đế chế : vòng quay đầu tiên trong số 2 vòng quay miễn phí được đặt ở trên cùng của Tòa nhà Empire State. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với những con hoang dã chuyển vùng sẽ chuyển sang vị trí mới trên mỗi vòng quay sau khi chúng trúng đích. Thu thập vương miện vàng để kích hoạt lại nhiều vòng quay miễn phí hơn với nhiều tính năng bổ sung sửa đổi.
  • Vòng quay miễn phí của Golden Kong : đặt trên một máy quay 5 vòng quay mới, 40 vòng quay trả tiền, bạn có thể thu thập các động vật hoang dã trong 10 vòng quay miễn phí của mình. Khi kết thúc các vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được một vòng quay siêu tốc, nơi các động vật hoang dã đã thu thập được sẽ được thêm vào. Vào cuối vòng chơi, bạn sẽ được tặng 4 thùng. Chọn 1. Nếu bạn phát hiện ra một quả bom, vòng chơi sẽ kết thúc. Khám phá một con khỉ vàng và bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí khác.
  • Big Monkey Bonus : đầu tiên, bạn sẽ quay một lựa chọn các thùng sẽ tiết lộ giải thưởng cấp số nhân. Sau đó chọn một quả chuối. Nếu bạn hạ được một con khỉ vàng, bạn sẽ quay lại và nhận được một giải thưởng thùng khác. Tiếp tục quay cho đến khi bạn phát hiện ra một quả bom. Bạn có thể thắng gấp 1.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Tính năng Jackpot King trong Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối

Triple Kingkong tại web chơi bắn cá nhanh nhất của tý bối là một phần của mạng Jackpot King , vì vậy giờ đây bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lũy ​​tiến lớn tiềm năng. Ngẫu nhiên ngẫu nhiên, có 3 giải đặc biệt lũy tiến được giành chiến thắng.

Bạn có giải đặc biệt Royal Pot, Regal Pot và Jackpot King. Cái sau là lớn nhất. Đây là các giải Jackpot có nghĩa là chúng là riêng lẻ cho từng cổng game trực tuyến. 

#AppTyBoi
#Tý_Bối
#AppGameTyBoi
#TyBoi
#Nổ_Hủ_Miễn_Phí
#Bắn_Cá_Miễn_Phí
#Tài_Xỉu
#Trò_Tôm_Cua_Cá
#Xóc_Dĩa
#Xanh_chín
#CODE_GAME_FREE
#Game_online_miễn_phí
#Game_online
#Game_trực_tuyến
#Chơi_trò_chơi
#Chơi_trò_chơi_miễn_phí
#Game_trực_tuyến
#Game_miễn_phí
#Chơi_trò_chơi_miễn_phí_online
#Chơi_trò_chơi_online
#Trò_chơi_trực_tuyến
#Trò_chơi_trực_tuyến_miễn_phí
#Game_online_miễn_phí
#Game_online_mới
#Game_vui
#Game_trên_điện_thoại
#Chơi_trò_chơi  

Tặng 50K Khi đăng ký
Thông báo mới từ Tý Bối
Thông báo mới từ Tý Bối

TẶNG 50K KHI ĐĂNG KÝ